‘วิษณุ’ ได้รับหนังสือถึง ‘ทักษิณ ชินวัตร’ หลังป่วยเข้ารพ.

จากกรณี นายทักษิณ ชินวัตร เดินทางกลับประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม 2566 ล่าสุด นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ได้รับหนังสือขอพระราชทานอภัยโทษ จาก ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ เรียบร้อยแล้ว ขอตรวจสอบเอกสารก่อนยังไม่บอกนำส่งทันรัฐบาลชุดนี้หรือไม่ ขอยืนยัน ว่า นายทักษิณยังรักษาตัวอยู่โรงพยาบาล
dWUAuI2.md.webp

เมื่อวันที่ 22 ส.ค.2566 “นายทักษิณ ชินวัตร” ถูกหามส่งโรงพยาบาลกลางดึก เนื่องจากมีอาการกำเริบ เหนื่อยหอบ หายใจไม่อิ่ม ทางเจ้าหน้าที่กรมราชทัณฑ์ โดยนำตัวส่งโรงพยาบาลตำรวจเป็นการด่วน ล่าสุด “อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ชินวัตร” ได้เดินทางมาเยี่ยมอาการป่วยของ “นายทักษิณ ชินวัตร” ผู้เป็นบิดาและอดีตนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วย “น.ส.พินทองทา ชินวัตร คุณากรวงศ์” และ “นายพานทองแท้ ชินวัตร” ที่ทางกรมราชทัณฑ์อนุญาตให้ญาติและบุคคลใกล้ชิดจำนวน 10 คน ณ ชั้น 14 อาคารมหาภูมิพลราชานุสรณ์ เป็นเวลา 40 นาที

dWUACuW.md.webp

โ ดย น อ ก จ า ก นี้ ยั ง มี ที ม ท น า ยความเข้าเยี่ยมนายทักษิณด้วย ในเวลาต่อมา “อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร” สัมภาษณ์อัปเดตอาการของ “นายทักษิณ” เบื้องต้นคุณพ่อมีอาการเครียด อ่อนเพลีย เนื่องจากอายุมากแล้ว 74 ปีแล้ว เราก็เป็นห่วงพ่อเรื่องโรคหัวใจ ทีมหมอเก่งมาก มอนิเตอร์ทุกอย่าง ที่เคยรักษา 10 ปี ส่วนเรื่องการขอพระราชทานอภัยโทษให้เป็นดุลพินิจของคุณพ่อ ให้คุณพ่อดำเนินการเองเลย แต่ทางเรายืนยันจะไม่ย้ายไปโรงพยาบาลเอกชนแน่นอน เพราะเเพทย์โรงพยาบาลตำรวจ ก็เก่งหลายคน

dWUAnw1.md.webp
dWUoXeD.md.jpeg
dWUop39.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *